31 Tháng 5 2018

Tập đoàn NTPM đàm phán đơn hàng 5,2 triệu USD tại Việt Nam

Báo StarBiz của Malaysia ngày 3/8 đưa tin Tập đoàn sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy NTPM Holdings Bhd của nước này đang đàm phán hai đơn hàng trị giá khoảng 20 triệu RM/năm (5,2 triệu USD) cho các hoạt động mới của​ tập đoàn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn tin dẫn lời Giám đốc điều hành của NTPM Lee See Jin cho biết hai đơn hàng nói trên nằm trong số các thỏa thuận kinh doanh mà NTPM đang tìm cách ký kết cho cơ sở sản xuất mới của công ty này tại Việt Nam.

.Ông Lee See Jin cho biết theo các đơn hàng trên, 450 tấn khăn giấy sẽ được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam mỗi tháng. Nhà máy mới tại Việt Nam có công suất lên tới 1.000 tấn khăn giấy thành phẩm/tháng. Tuy nhiên, ông Lee See Jin thừa nhận: “Trên thực tế, mỗi tháng nhà máy này chỉ nhà sản xuất được 800 tấn và chạy một dòng sản phẩm.

Chúng tôi có kế hoạch đưa thêm 4 dòng sản phẩm khác vào sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam trong tương lai.” Theo ông Lee See Jin, tập đoàn đã đầu tư từ 40-50 triệu RM (10,2-13 triệu USD) cho hoạt động tại Việt Nam, vốn sẽ giúp NTPM – nhà sản xuất đồng thời là chủ sở hữu thương hiệu khăn giấy Premier – tăng khoảng 3% mỗi năm tính cả về tổng doanh thu lẫn doanh thu sau thuế. Hiện NTPM sở hữu 6 nhà máy tại Malaysia với tổng công suất 220 tấn giấy thành phẩm mỗi ngày, trong đó có 30% là dành cho xuất khẩu.

Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/tap-doan-ntpm-dam-phan-don-hang-52-trieu-usd-tai-viet-nam/336138.vnp


QUAY LẠI LIST