24 Tháng 9 2020

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Mọi người cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của NTPM nhé.

Việc chứng nhận, kiểm định các sản phẩm GIẤY ĐẠT CHUẨN đã có các Trung tâm kiểm định lo

Sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm định rất chặc chẽ qua từng công đoạn.

Hãy sử dụng sản phẩm GIẤY VỆ SINH có nguồn gốc chứng nhận rõ ràng để không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

 

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

  • FSC® : viết tắt của Forest Stewardship Council. Là một tổ chức phi chính phủ. Chứng chỉ FSC® – chứng nhận tiêu chuẩn rừng, GIẤY SẢN XUẤT có nguồn gốc bảo vệ rừng.
  •  Chứng nhận ISO 9001:2015 được coi là một trong những tấm bằng quan trọng nhất của hầu hết các doanh nghiệp để chứng minh rằng Doanh nghiệp NTPM sản xuất, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, doanh nghiệp NTPM có một hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001. Từ đó, khách hàng có thể tin dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
  • Chứng nhận VIETCET: Là TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH & CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT, Tổ chức chứng nhận Chứng nhận sản phẩm, hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn nước ngoài (JIS, ASTM, GOST, GB…), tiêu chuẩn khu vực (EN, CEN,…) và tiêu chuẩn quốc tế (ISO, IEC,…); Chứng nhận sản phầm, hàng hóa phù hợp quy chuẩn kỹ thuật; Chứng nhận các hệ thống quản lý phù hợp tiêu chuẩn ISO 9000, ISO 14000, ISO 22000, HACCP.
  • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao: HVNCLC – Chuẩn hội nhập cùng với danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn là “dấu chỉ” quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển, thâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Đạt đầy đủ các tiêu chí như hoạch định, tài sản & trí tuệ, CNTT, kiểm soát vận hành, hoạt động cải tiến, đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, môi trường, các yêu cầu riêng đối với sản phẩm và ngành nghề….,
  • Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2018 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận.
  • Cutie, Premier, Vinaroll đạt top 20 sản phẩm Vàng 2019 CHƯƠNG TRÌNH DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG & THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀNG VIỆT NAM NĂM 2019: Chương trình được tổ chức nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, uy tín chất lượng đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước. Qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt.
  •  NTPM đạt danh hiệu TOP 100 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU ASIA 2019
  •  Cutie, Premier, Vinaroll đạt top 20 sản phẩm Vàng 2020
  •  Chứng nhận ECNZ do New Zealand cấp: Đây là chứng nhận khẳng định sản phẩm NTPM đạt chuẩn để xuất khẩu sang thị trường New Zealand, với đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng & môi trường mà Quốc gia này đặt ra.

QUAY LẠI LIST