01 November 2021

FSC® Certificate – Forest Stewardship Council®

CHỨNG NHẬN HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ RỪNG – FSC®

Rừng là tài nguyên quý giá của mỗi quốc gia, là bộ phận quan trọng không thể thiếu của môi trường sinh thái. Bên cạnh đó, rừng có giá trị vô cùng lớn đối với đời sống và sản xuất. Bởi thế, vấn đề quản lý và bảo vệ rừng đang được toàn thế giới quan tâm. Tiêu chuẩn FSC® ra đời giải quyết bài toán kiểm soát việc quản lý rừng mang tới những giải pháp có ích cho xã hội.

FSC® là gì? FSC® là viết tắt của Forest Stewardship Council. Là một tổ chức phi chính phủ. Chứng chỉ FSC® – chứng nhận tiêu chuẩn rừng, GIẤY SẢN XUẤT có nguồn gốc bảo vệ rừng.

GIẤY CÓ NGUỒN GỐC BẢO VỆ RỪNG

Chứng nhận chuỗi hành trình sản phẩm FSC® trong hoạt động của các nhà máy sản xuất Giấy Vệ Sinh giúp doanh nghiệp có truy nguyên được nguồn gốc của nguyên vật liệu đầu vào. Qua đó đảm bảo lượng bột giấy được đưa vào sản xuất được đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn.

Các sản phẩm được chứng nhận FSC® thể hiện rõ trách nhiệm của nhà sản xuất đối với sản phẩm, qua đó, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng, giúp khách hàng nhận thức rõ hơn yêu cầu mua sắm có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

FSC® C136160

Nhãn FSC® C136160 được gắn lên trên sản phẩm là sự bảo đảm rằng sản phẩm của thương hiệu NTPM đáp ứng được tiêu chí về phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường (rừng) với lợi ích cho xã hội và các bên liên quan. Chứng nhận này do Hội đồng quản lý rừng FSC® cấp phép.