Tổng quan về Công ty NTPM (Việt Nam)

Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài có xuất xứ từ Malaysia. NTPM là nhà sản xuất giấy lớn nhất cũng như tiên phong trên thị trường khăn giấy tại Malaysia. NTPM không chỉ sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn giấy mà còn chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân như tã giấy, khăn ướt, băng vệ sinh và các sản phẩm khác từ cotton.

Năm 2013, NTPM đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Bình Dương, đến năm 2014, công ty bắt đầu kinh doanh các sản phẩm khăn giấy bán thành phẩm như cuộn jumbo lớn và giấy carrier. Từ năm 2016 đến nay, tất cả các loại khăn giấy và các sản phẩm liên quan đến khăn giấy như giấy vệ sinh, khăn bếp, khăn lau tay, giấy lụa gói mềm, khăn bỏ túi, khăn giấy rút, … đã được sản xuất và phân phối trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

 

Bước sang năm 2021, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) cũng đã bắt đầu kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân như tã giấy và khăn ướt dành cho trẻ em.

Chúng tôi đại diện cho điều gì

Thân thiện môi trường

Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) tin tưởng vào hành động bảo vệ rừng và khái niệm Tiết giảm, Tái sử dụng và Tái chế. Công ty chúng tôi cũng đã đạt được chứng nhận FSC, Eco Labels, ISO 14000 và luôn quan tâm phát triển dòng sản phẩm giấy tái chế. 

Tính bền vững

Chúng tôi khẳng định rằng tính bền vững luôn là yếu tố then chốt trong tất cả các hoạt động sản xuất của chúng tôi, thông qua việc bảo vệ môi trường, có những kế hoạch dài hạn và cung cấp cơ hội việc làm cho những người dân địa phương. 

Hướng đến vị trí nhà sản xuất và phân phối đẳng cấp Thế giới

Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, có giá trị  

Giải thưởng & Chứng nhận

Thương hiệu

Đối tác của chúng tôi